ROOTS HEALTHY FOOD 

Roots Healthy Food là thương hiệu nhà hàng được thành lập với mục tiêu mang đến cộng đồng người Việt những món ăn cho sức khoẻ được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng từ Ấn Độ.

Với câu khẩu hiệu “Back to Nature”, Roots đặt tiêu chí chất lượng món ăn lên hàng đầu – Sử dụng nguồn nguyên liệu tươi không chất bảo quản kết hợp với cách chế biến đa dạng. Các sản phẩm thực phẩm từ Roots được khởi nguồn sáng tạo từ cái tâm của người thiết lập thương hiệu và kỹ năng của các đầu bếp nhà hàng, cam kết về thành phần dinh dưỡng như khẩu hiệu “Back to Nature” – sự gần gũi với các thành phần thiên nhiên để thanh lọc, cân bằng, và tích nạp dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.

 

Nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn đa dạng phong phú cho khách hàng, thực đơn của Roots Healthy Food phục vụ món dưới hai khẩu phần ăn chính là Salads & Wraps và Main Dish – Rau/ Cuốn salads thập cẩm và Món Chính. Với hơn 25 món salads và 15 món đi kèm bổ sung năng lượng, các khẩu phần đều được chia nhỏ thành các nhóm dinh dưỡng chính như CHO, Proteins, Fats, và tổng lượng Calories, để khách hàng có thể chọn cho mình món ăn không chỉ hợp khẩu vị nhất, mà còn nạp đủ lượng dưỡng chất để cân bằng trọng lượng và dinh dưỡng cho cơ thể của mình.

 

Với tiêu chí “Back to Nature”, dịch vụ của Roots sẽ luôn đẩy mạnh về mặt chất lượng món ăn – thành phần, dinh dưỡng, và sự sáng tạo. Thương hiệu sẽ không ngừng phát triển để mang đến những sự trải nghiệm tuyệt vời đi kèm với tác dụng hữu ích cho sự cân bằng dinh dưỡng và thể chất. Roots sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng thực khách và góp phần xây dựng một cộng đồng trẻ-khoẻ.